Dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện “cưng xỉu” khiến người chơi xao xuyến

Dàn Pet Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) siêu ngố, siêu lạ thì khiến game thủ phải điêu đứng vì độ cute của mình.

Tính năng nuôi pet đã là một trong những tính năng thường gặp ở các dạng game nhập vai hiện nay, tuy nhiên đến với Tiên Hiệp Tiền Truyện thì với dàn Pet siêu cute, siêu ngố, siêu lạ thì đây cũng là một trong những lý do khiến game thủ phải điêu đứng vì độ cute mà cũng rất ngông của chúng.

Đến với Tiên Hiệp Tiền Truyện, pet không chỉ là một trong những công cụ giúp bạn mạnh mẽ hơn, là một thứ để nâng cao sức chiến đấu hay là để so sánh độ chịu “chi” của các game thủ để tìm cho mình những pet quý, pet hiếm mà với tạo hình cute vô đối thú cưng đã trở thành một trong những “cục cưng” của các Tiên Hiệp khi chơi game.

Khi nhìn vào giao diện Thú Cưng của game ta có thể thấy được sự khác biệt so với những game khác chỉ chú trọng về vẻ to lớn “kín cả màn hình”, màu mè, hung dữ thì Tiên Hiệp Tiền Truyện lại đánh vào tạo hình những thú cưng khá nhỏ gọn và có tạo hình rất giải trí, dễ thương.

Dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện "cưng xỉu" khiến người chơi xao xuyết
Tạo hình cute vô đối nhưng nhỏ gọn dễ thương là một điểm cộng nha!

Pet thì cũng có “pet this pet that”, tạo hình thú cưng của Tiên Hiệp không chỉ hướng về vẻ cute với đôi mắt to tròn là nhiều mà bên cạnh đó còn có các thú cưng với bộ mặt cực ngông ngênh, hoặc có con thì ngu ngơ, ngốc ngếch vô cùng đa dạng.  

Dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện "cưng xỉu" khiến người chơi xao xuyết
Con thì ngầu lòi
Dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện "cưng xỉu" khiến người chơi xao xuyết
Con thì xinh đẹp
This image has an empty alt attribute; its file name is dan-pet-tien-hiep-tien-ttruyen-cung-xiu-khien-cong-dong-xao-xuyen-3.jpg
Cũng có con ngáo ngơ, ngốc nghếch

Xem qua hệ thống cấp bậc Pet của Tiên Hiệp Tiền Truyện bao gồm 3 phẩm chất Pet thể hiện được các tư chất khác nhau như màu xanh dương là thường, màu tím là hiếm và màu vàng là truyền thuyết. Các Pet này lại chia làm 3 hệ là HP, Công, và Phụ (hỗ trợ). Mỗi Pet sẽ có kĩ năng riêng biệt gồm đặc kỹ và thiên phú, bên cạnh đó là kĩ năng sẵn có thể học thêm được giúp nhân vật thay đổi rất nhiều chỉ số thuộc tính cực kì có lợi cho chủ nhân trong việc nâng cao sức chiến đấu của bản thân đó nha nên nếu biết cách nuôi dưỡng và tẩy luyện thì Pet sẽ là một lợi thế cực lớn nè.

Dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện "cưng xỉu" khiến người chơi xao xuyết
Có thể tẩy luyện thuộc tính và học thêm kỹ năng để Pet mạnh hơn nè!

Có thể bạn muốn xem thêm : Thí Luyện của Tiên Hiệp Tiền Truyện khiến nhiều game thủ “thở oxi”

Ngoài ra, tại Tiên Hiệp Tiền Truyện còn phát triển một tính năng đó chính là Ghép Pet để các game thủ có thể tạo được Pet với những kỹ năng, tư chất vượt trội hơn bằng cách lai tạo những pet quý hiếm lại với nhau để nhận một pet mới được thừa hưởng từ bố mẹ nữa nè.

Một điều bất ngờ nữa đó chính là đừng bao giờ “nhìn mặt mà bắt hình dong” vì đôi khi những thú cưng nhìn tạo hình ngáo ngơ vô đối thì lại chính là pet truyền thuyết với tư chất cực cao, trong khi những con ngầu lòi chỉ là pet thường thôi đó nha. Liệu các Tiên Hiệp sẽ có lựa chọn thế nào dành cho “ bạn đồng hành của mình?

Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tải game ngay : https://xemgame.onelink.me/S5NH/THTT

Bình luận