Hướng dẫn đăng ký hosting reseller miễn phí

Xin chào các bạn!

Trước khi đến với phần hướng dẫn thì mình giới thiệu sơ qua về hosting reseller. Vậy hosting reseller là gì, nó có tác dụng và cách sử dụng như thế nào.

Giới thiệu về hosting reseller

Reseller hosting còn được gọi là đại lý hosting dành cho các đại lý muốn tạo ra tài khoản hosting con để bán cho khách hàng. Các đại lý này sẽ mua hosting reseller từ các nhà cung cấp và bán lại cho người dùng để kiếm thêm lợi nhuận từ việc này.

Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký hosting reseller miễn phí để tìm hiểu cách vận hành và cách sử dụng reseller hosting tùy theo mục đích của các bạn.
Bước 1:
Truy cập vào trang web sau: Link truy cập

Bước 2:

Tạo tài khoản và nhập đầy đủ thông tin trên web trên.

Bước 3:

Sau khi đăng ký xong tài khoản, tại mục Hosting trên thanh menu, các bạn đi đến mục Reseller Hosting và chọn Free Reseller Hosting

Tại đây sẽ có 4 lựa chọn cho các bạn, các bạn chỉ cần chọn cấu hình mình mong muốn.

Sau khi chọn xong tới phần thanh toán các bạn ấn thanh toán bình thường và chọn paypal (Nhưng không cần liên kết paypal)

Vì là Hosting reseller miễn phí nên việc kích hoạt có thể hơi lâu, các bạn có thể gửi ticket để được hỗ trợ, thường thì sẽ được active sau 1 ngày đăng ký.

Vậy là đã xong, và bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Hosting reseller và tạo web bán hosting từ Hosting reseller sao cho hiệu quả.

Cảm ơn các bạn đã đọc.

Nếu thấy hữu ích hãy để lại 1 bình luận cho mình bên dưới nha!!

 

Bình luận