Tam Anh Thủ Thành ra mắt big update Quần Hùng Tranh Bá

Vào 16/11 tới đây, Tam Anh Thủ Thành (Tam Anh Thu Thanh) sẽ ra mắt big update với hàng loạt tính năng mới mẻ xung quanh Ám Kim Thần Tướng.

Mới đây những thông tin chính thức về bản cập nhật lớn nhất trong năm của Tam Anh Thủ Thành đã chính thức được công bố. Bên cạnh siêu sự kiện Liên Server, update nâng cấp tướng, tối ưu các tính năng, bản cập nhật mới nhất của Tam Anh Thủ Thành  còn được bổ sung thêm dàn danh tướng nổi tiếng nhất!!!

Đầu tiên cần phải kể đến phần cập nhật nâng cấp tướng (Ám Kim Thần Tướng) lên đến con số 13 vị với những cái tên cực kì quen thuộc như : Lữ Bố, Tôn Quyền, Quan Vũ, Triệu Vân…. Tất nhiên đi kèm với chúng là dàn tính năng đầy hấp dẫn khi có sự xuất hiện của trang bị Ám Kim (nâng cấp tiếp từ trang bị Cam), và thậm chí bạn còn mở khóa được Linh Tính, Chú Linh trang bị (sử dụng ở trang bị Ám Kim).

Có Ám Kim Thần Tướng thì không thể thiếu Chiến Mã, ví như mãnh tướng thời Tam Quốc mà thiếu một chú ngựa đồng hành thì sao có thể giết địch xông trận được. Ngoài việc tăng cường sức mạnh cho thần tướng của mình thì bạn còn có thể thử qua 2 tính năng là Thiên Phong Mục Trường (trại kiếm ngựa quý) hay tham gia sự kiện Chiến Mã Tranh Bá (cá cược đua ngựa đầy thú vị).

Bên cạnh đó là dàn tính năng Liên Server bao gồm : Tỷ Võ Hoàng Thành Pvp Liên Server, Kịch Chiến Quần Hùng Pvp Liên Server, Dũng Đoạt Đỉnh Phong (leo tháp tổ đội Liên Server). Với rất nhiều hình thức chiến đấu đa dạng, thì các hoạt động liên server chất như nước cất của Tam Anh Thủ Thành Mobile trở thành tâm điểm chú ý trong cộng đồng game thủ của tựa game này trong thời gian vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tam Anh Thủ Thành tưng bừng đón giải đấu Minh Tinh Chiến mùa 2

Một số điểm đáng chú ý trong cập nhật lần này của Tam Anh Thủ Thành cũng bao gồm : mở giới hạn tính năng như Thần Thú, Thần Khí, mở giới hạn cấp lên 110, thêm các ải mới để người chơi thoải mái cày cuốc…..

Xuất chiến ngay trong cập nhật Quần Hùng Tranh Bá vào ngày 16 sắp tới và sở hữu các Ám Kim Thần Tướng mạnh mẽ nhất, tham gia hàng loạt sự kiện Liên Server hấp dẫn .

Để cập nhật thêm thông tin về game, hãy ghé ngay:

Fanpage : https://www.facebook.com/tamanhthuthanhmobile/

Bình luận