Thủ Thành Origin “thay áo mới” ngay trước thềm Tết Dương lịch cho cộng đồng trầm trồ

Dù mới chỉ ra mắt được 3 tuần nhưng Thủ Thành Origin (Thu Thanh Origin) đã chủ động mang đến nhiều tính năng hấp dẫn đến với cộng đồng.

Chính thức ra mắt vào ngày 09/12 vừa qua, Thủ Thành Origin đã nhanh chóng tạo dựng được vị thế trong làng game Việt nhờ có sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ. Với gameplay thủ thành, xây tháp, xếp đội hình và chủ đề Tam Quốc quen thuộc, người chơi sẽ được thả hồn vào những trận chiến đầy tính chiến thuật, kinh thiên động địa, thỏa mãn khả năng “điều binh khiển tướng” của mình.

Với việc độ khó của các ải được tăng lên dần theo cấp độ và sức mạnh của người chơi, những thử thách của trò chơi sẽ khiến cho game thủ khó lòng “yên ổn”, hay nói theo cách khác, phải luôn tăng tiến sức mạnh và vận dụng chiến thuật linh hoạt để có thể vượt ải thành công. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần chú trọng về các tướng lĩnh, nâng cấp thường xuyên để chiến đấu hiệu quả hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Auto Battles Online – game idle vô cùng thích hợp để giải trí

“Thử thách trùng trùng” là vậy nhưng Thủ Thành Origin vẫn rất kiên định khi công bố sẽ sớm tung ra bản update với hàng loạt tính năng mới, cũng như các hoạt động PVP + PVE kịch tính làm động lực để người chơi tranh đấu mạnh mẽ hơn nữa. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chúng tôi nghía qua những điều mới lạ sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của Thủ Thành Origin nhé:

  • Danh Tướng Truyện: Tính năng PVE mới, mang đến nhiều thử thách cho các “tay chơi” muốn kiểm chứng sức mạnh của mình.
  • Đoạt bảo: Tính năng xen lẫn giữa cả PVE và PVP quy mô lớn, phần thưởng là nguyên liệu bảo vật tương ứng – xứng đáng với sự tranh giành của người chơi.
Thủ Thành Origin “thay áo mới” ngay trước thềm Tết Dương lịch cho cộng đồng trầm trồ
  • Công Thành – Diễn Võ – Lôi Đài: Các tính năng PVP liên server sẽ giúp gắn kết cộng đồng game thủ Thủ Thành Origin hơn, tăng cường giao lưu đội hình, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau phát triển…
Thủ Thành Origin “thay áo mới” ngay trước thềm Tết Dương lịch cho cộng đồng trầm trồ
  • Và hàng loạt tính năng bồi dưỡng, nâng cấp khác… sẽ sớm được tiết lộ.

Với một gameplay hấp dẫn lại còn được liên tục làm mới như đã đề cập ở trên, Thủ Thành Origin xứng đáng là siêu phẩm chiến thuật mà các tín đồ Tam Quốc tuyệt đối không nên bỏ qua. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay tựa game này về máy và trải nghiệm:

Tải game tại: https://thuthanhorigin.playfun.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/ThuThanhOrigin.Funtap

Bình luận