Tiên Hiệp Tiền Truyện – game tiên hiệp phiêu lưu “tranh bá” ra mắt

Đúng 10h sáng nay ngày 27/11/2020, tựa game nhập vai tiên hiệp Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Tiên Hiệp Tiền Truyện là tựa game mobile MMORPG lấy bối cảnh từ thuở sơ khai khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh lẫn nhau để tìm ra người mạnh nhất.

Tiên Hiệp Tiền Truyện - game tiên hiệp phiêu lưu "tranh bá" ra mắt

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 5 class gồm: Cửu Lê, Thanh Vân, Thiên Âm, Khiên Cơ và Hợp Hoan và khám phá một thế giới tiên hiệp mới lạ, thú vị với mục tiêu trở thành người bước đến đỉnh cao nhất.

Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile mở ra một không gian rộng lớn với hệ thống bản đồ gồm có cảnh quan được thiết kế đẹp mắt. Trong đó có rất nhiều Map train quái liên server với các bãi train lên exp vù vù, các khu tu luyện và thành lũy nơi người chơi được tham gia vào nhiều hoạt động phong phú.

Tiên Hiệp Tiền Truyện - game tiên hiệp phiêu lưu "tranh bá" ra mắt

Không thua kém bất cứ tựa game tiên hiệp nào, thậm chí có phần vượt trội hơn khi Tiên Hiệp Tiền Truyện vừa có đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như trang bị, cường hóa, kĩ năng, pháp bảo, thú cưỡi, hàm tước, thời trang,…và vô số nhiệm vụ, hoạt động chơi hoài không chán.

Tiên Hiệp Tiền Truyện - game tiên hiệp phiêu lưu "tranh bá" ra mắt

Từ các hoạt động với hình thức cá nhân, tổ đội cho đến gia tộc đều mang đến nhiều trải nghiệm cung bậc cảm xúc. Điển hình có thể kể đến các hoạt động tạo cơ hội săn trang bị, pháp bảo, vật phẩm game và cày cuốc để nâng cao lực chiến như Nhất Long, Thí Luyện, Xích Vân Chú, Hoang Thú Huyệt….Hay các chiến trường PK vô cùng ác liệt bao gồm chiến trường Viêm Hoàng pk 15 Vs 15, hoặc săn các boss tranh đoạt, Kỳ Sơn Chiến,….

Có thể bạn muốn xem thêm : Game Tiên Hiệp Tiền Truyện cả một thế giới tiên hiệp đầy sắc màu!!!

Tiên Hiệp Tiền Truyện - game tiên hiệp phiêu lưu "tranh bá" ra mắt

Tiên Hiệp Tiền Truyện cũng không hề thiếu hề các chức năng nổi bật trong dòng game MMORGP như kết hôn, bang hội, hảo hữu,…Đã vậy còn mở rộng thêm rất nhiều tính năng phụ trợ đi kèm khác như chế thức ăn, trao đổi mua bán hoặc tặng trang bị cho bạn bè vô cùng dễ dàng,….

Tiên Hiệp Tiền Truyện - game tiên hiệp phiêu lưu "tranh bá" ra mắt

Tham gia vào thế giới Tiên Hiệp Tiền Truyện, người chơi không chỉ được tận hưởng những trải nghiệm phiêu lưu tranh bá bất tận mà còn được hưởng những đặc quyền, được chung vui với những sự kiện hấp dẫn đang diễn ra trên fanpage.

Người chơi sẽ có một khởi đầu thuận lợi, không sợ lép vế khi chỉ cần điểm danh đúng 7 ngày đầu tiên và nhân vật có cấp độ trên 10 sẽ có ngay cho mình được những trang bị hiếm như thú cưỡi, pet hiếm, trang bị cực kỳ lung linh và còn nhiều quà tặng có giá trị khác. Ngoài ra còn có vô số sự kiện nhận code liền tay với gói quà tặng cực kỳ hữu ích đang chờ đợi người chơi tham gia và ‘hốt trọn bộ’.

Siêu phẩm game nhập vai Tiên Hiệp 2020 Tiên Hiệp Tiền Truyện đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ và chỉ còn chờ người chơi khai mở để phiêu lưu và xây dựng một cộng đồng đông vui bắt đầu từ 10h hôm nay ngày 27/11/2020.

Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/
Tải game ngay : https://xemgame.onelink.me/S5NH/THTT

Bình luận